Synology ra mắt NAS DS1621xs+ với hiệu năng đột phá

Mới đây, Synology vừa chính thức ra mắt thiết bị NAS 6-bay DS1621xs+. Nhờ việc ghép đôi bộ vi xử lý Xeon 4 nhân với bộ nhớ ECC và cổng mạng 10GbE được tích hợp sẵn, DS1621xs+ sẽ nâng tầm khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu hiệu năng cao.

Synology ra mắt NAS DS1621xs+ với hiệu năng đột phá - Ảnh 1.

Server nhỏ gọn, siêu nhanh và vô cùng đáng tin cậy

DS1621xs + được áp dụng bộ vi xử lý Xeon – hiện thường được sử dụng tại các trung tâm dữ liệu. Với tốc độ đọc tuần tự vượt quá 3,1 GB/giây và tốc độ ghi tuần tự vượt quá 1,8 Gb/giây, người dùng có thể xử lý dữ liệu hiệu quả. Ngoài ra, DS1621xs+ cũng được trang bị bộ nhớ ECC để đạt mức độ tin cậy tối đa. Cùng với Btrfs và các giải pháp sao lưu dữ liệu, DS1621xs + sẽ bảo vệ dữ liệu của người dùng một cách toàn diện.

Có khả năng mở rộng cao

6 khe chứa ổ cứng 3,5″ cho khả năng lưu trữ lên tới 96 TB. Nếu vẫn chưa đủ, người dùng có thể đẩy lên mức 256 TB theo nhu cầu bằng cách bổ sung thêm hai thiết bị mở rộng DX517 để đạt tổng số 16 ổ cứng. DS1621xs+ còn có hai khe cắm bộ nhớ đệm M.2 SSD, để người dùng tăng tốc lưu trữ lên hơn 20 lần mà không phải hy sinh bất kỳ khe ổ cứng nào.

Synology ra mắt NAS DS1621xs+ với hiệu năng đột phá - Ảnh 2.

Hệ thống mạng nhanh hơn 10 lần cho các tác vụ quan trọng

DS1621xs + có cổng mạng 10GbE được tích hợp sẵn và hỗ trợ thẻ giao diện mạng 10GbE, giúp tăng tốc độ mạng lên hơn 10 lần, có thể đáp ứng các tình huống sử dụng khác nhau đòi hỏi khối lượng công việc mật độ cao, chẳng hạn như chạy nhiều máy ảo, xử lý file video dung lượng lớn và tạo nhiều tác vụ sao lưu phức tạp.

Quản trị dữ liệu thật dễ dàng với công nghệ Synology DSM

Synology DSM đơn giản hóa các quy trình phức tạp và cồng kềnh, đồng thời vẫn cho người dùng nhiều quyền kiểm soát với các quyết định quan trọng. Người dùng có thể tự thiết lập đám mây ngay tại cơ sở của mình với Synology Drive và bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên các máy tính, máy ảo và SaaS với Synology Active Backup Suite.

Synology ra mắt NAS DS1621xs+ với hiệu năng đột phá - Ảnh 3.

Hiện, DS1520+ sẽ sớm có mặt ở các cửa hàng của đại lý tại Việt Nam.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *